Một số cách để bạn có thể giữ chân khách hàng ở lại tìm hiểu về website

Để khách hàng tìm đến được tới website bạn đã phải bỏ ra rất nhiều công sức thậm chí là chi phí. Nhưng để giữ chân họ ở lại hoặc quay trở lại sử dụng thì còn khó khăn hơn nữa. Trang web của bạn có những gì để thu hút khách hàng ở lại tìm hiểu? Đây là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp khi có website luôn mắc phải. Vậy thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách để bạn có thể giữ chân khách hàng ở lại tìm hiểu về website. Khách hàng thì muôn màu muôn vẻ và có cả người dễ tính lẫn khó tính. Để đáp ứng được nhu cầu của họ bạn phải đầu tư cả về nội dung và hình thức cho trang web. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới bài viết để có thêm kiến thức phát triển trang web của mình nhé.

Những cách đã níu giữ chân khách hàng ở lại website

Nội dung mà trang web bạn cung cấp phải gây được sức hút cho khách hàng
Nội dung mà trang web bạn cung cấp phải gây được sức hút cho khách hàng

Website chính là công cụ quan trọng để có thể quảng bá hình ảnh của cá nhân hay doanh nghiệp. Vì vậy chúng ta cần làm là hãy giữ khách hàng ở lại website của mình. Hãy để lại ấn tượng cho họ. Để họ còn trở lại những lần sau. Tuy nhiên để làm được điều đó thì lại không hề đơn giản. Chúng tôi sẽ chia sẽ cho các bạn “Cách giữ chân khách hàng ở lại website“.

Nội dung

Việc đầu tiên bạn cần làm là luôn luôn cập nhật nội dung cho website của bạn. Hãy làm mọi thứ mới mẻ, những chủ đề mà khách hàng hiện đang quan tâm nhiều nhất. Đảm bảo rằng những nội dung của mình đưa nên không bị trùng lặp với ai. Và luôn luôn tuân thủ những quy tắc của an ninh mạng.

Có kế hoạch tổ chức thông tin khuyến mãi, miễn phí

Người dân Việt Nam luôn luôn có tiêu chí hàng chuẩn, xịn, nhưng lại phải rẻ. Đó là cơ hội chúng ta có thể khai thác được. Ví dụ: Dược Liệu Lương Sơn đang bán cây xạ đen Hòa Bình túi khô là 120k/kg. Chi phí sản xuất trừ tất cả đi thì họ lãi được 50k/kg. Hiện tại bây giờ là tháng 5 và họ sẽ đưa ra chương trình khuyến mãi cho những người có sinh nhật vào tháng này. Khách hàng sẽ được mua sản phẩm với mức giá 100k/kg và mua 3kg tặng 1kg. Và tất nhiên họ sẽ đẩy được doanh thu của họ nên một cách nhanh chóng.

Hình thức và phương tiện kỹ thuật cần biết giữ chân khách hàng ở lại

Nội dung mà trang web bạn cung cấp phải gây được sức hút cho khách hàng
Nội dung mà trang web bạn cung cấp phải gây được sức hút cho khách hàng

Để làm tốt điều này hãy nắm chắc được đối tượng của mình là ai? Ví dụ như đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu là những người trung niên và người cao tuổi. Thì website của bạn phải đạt được những yếu tố sau:

 • Bố cục đơn giản, bát mắt.
 • Phông chữ to dễ đọc.
 • Có khung tìm kiếm các nội dung trong web
 • Web đơn giản, dễ dùng

Bạn cần nên biết thiết kế web cần phải biết những chức năng cơ bản

 • Hãy tự hỏi trên web mình có gì lạ? Có điểm thu hút gì để giữ chân người dùng?
 • Cập nhật thông tin và cách làm mới
 • Tạo nên tính độc đáo về nội dung và hình thức
 • Tìm hiểu người dùng cần gì và tìm gì? Để mình và phát triển nội dung đó trên website.
 • Tạo lập chức năng tìm kiếm cho web để người dùng có thể dễ dàng thao tác
 • Hãy cập nhật những hình ảnh đẹp, chi tiết với nội dung, có videos càng tốt.
 • Nên chọn lựa một tên miền thật hay, dễ nhớ. Để đánh vào tiềm thức của khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi cho những bạn đã hỏi chúng tôi “Cách giữ chân khách hàng ở lại website?”. Chúc các bạn thành công với những kiến thức kinh doanh website mà chúng tôi chia sẻ nhé. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều kiến thức về việc kinh doanh website bạn có thể tìm đến với chúng tôi. Trang tin của chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho bạn những kiến thức hay và cập nhật xu hướng kinh doanh của thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)