Đắk Nông: triệt phá ổ bạc có người cảnh giới

Nhận được thông tin báo cáo từ phía người dân trên địa bàn tỉnh về việc cod nhóm đối tượng tụ tập trông rất đáng nghi. Ngay lập tức công an tỉnh Đắk Nông đã tiến hành điều tra và phát hiện ra đây chính là ổ nhóm đánh bạc. Sau đó, công an tỉnh đã thành lập chuyên án và tiến hành phá án. Cụ thể, công an tỉnh này đã tiến hành đột kích vào hang ổ của ổ bạc trên. Sau đó đã bắt quả tang nhiều đối tượng đang tổ chức đánh bạc để ăn tiền. Bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu xem công an tỉnh Đắk Nông đã làm thế nào để có thể triệt phá ổ nhóm cờ bạc này trong bài viết dưới đây nhé.

Công an quyết định tạm giữ nhóm đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc

Một nhóm 19 người ở Đắk Nông vừa bị công an tỉnh này tạm giữ hình sự vì đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Nhóm con bạc tại tầng hầm một căn nhà ở thị xã Đắk Mil (Đắk Nông)
Nhóm con bạc tại tầng hầm một căn nhà ở thị xã Đắk Mil (Đắk Nông)

Ngày 16-9. Trung tá Hoàng Văn Thanh – Chánh Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông – cho biết. Đơn vị đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Mai Hồng Thắng (36 tuổi); Trần Minh Ty (29 tuổi) (cùng trú thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil); 17 người khác để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Công an bắt quả tang nhiều đối tượng tụ tập trong tầng hầm tổ chức đánh bạc ăn tiền

Trước đó, chiều ngày 13-9. Qua cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã bắt quả tang 19 người trú tại hai huyện Đắk Mil và Đắk Song. Các đối tượng này đang đánh bạc và tổ chức đánh. Đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa trong tầng hầm nhà của một người dân ở tổ dân phố 6, thị trấn Đắk Mil (huyện Đắk Mil).

Nhóm người đánh bạc tại trụ sở cơ quan điều tra
Nhóm người đánh bạc tại trụ sở cơ quan điều tra để tiến hành lấy lời khai

Các con bạc tổ chức đánh bạc tại vầng hầm vì nghĩ cảnh sát sẽ không phát hiện được

Theo cơ quan điều tra. Tụ điểm đánh bạc này do Mai Hồng Thắng và Trần Minh Ty đứng ra tổ chức, điều hành. Cách thức hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi địa điểm. Trước khi đánh bạc, nhóm Thắng và Ty không cho các con bạc biết địa điểm. Mà tập trung họ tại một quán cà phê trên địa bàn rồi dùng ôtô chở các con bạc đến gần địa điểm đánh bạc đã bố trí từ trước. Các con bạc sau đó tiếp tục được chia thành từng nhóm. Đối tượng cho con bạc đi bộ đến địa điểm đánh bạc. Từ đó nhằm tránh sự phát hiện của các cơ quan chức năng.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)