Apple có khả năng tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ của iPhone 13

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone 13 được dự đoán sẽ sở hữu cấu hình rất mạnh. Đặc biệt dung lượng lưu trữ của nó có thể lên tới 1 TB. Đây được cho là ưu điểm vượt trội cho thiết kế dòng điện thoại nhà Apple lần này. Chỉ từ vài tháng trước, hãng Apple đã làm dân tình đã xôn xao về những màu bắt mắt của iPhone 13. Ngày càng gần giây phút chính thức công bố sản phẩm, chiếc điện thoại này lại càng được kỳ vọng. Ngoài thiết kế vỏ, viền mà màu sắc, đột phá công nghệ cũng giúp nó ăn điểm về dung lượng lưu trữ. Vậy chuyên gia công nghệ nói gì về sản phẩm mới lần này của nhà Táo? Mời các tín đồ công nghệ theo dõi bài viết sau để có cái nhìn tổng quan về iPhone 13.

iPhone 13 có thể được tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ

Trong một báo cáo mới, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết ông kỳ vọng iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max đều sẽ sở hữu dung lượng lưu trữ lên đến 1TB. Cùng xem xét hai mẫu smartphone giá rẻ hơn là iPhone 13 và iPhone 13 mini. Chúng có dung lượng lưu trữ có thể trong mức tùy chọn. Chúng bao gồm các loại là 128 GB, 256GB và 512GB. Ngoài ra, tùy chọn bộ nhớ 64 GB nhiều khả năng sẽ biến mất.

iPhone 13 màu hồng làm tín đồ yêu nhà Táo "mê mệt"
iPhone 13 màu hồng làm tín đồ yêu nhà Táo “mê mệt”

Kuo cũng cho biết ông kỳ vọng mẫu AirPods 3 sẽ sở hữu nhiều nâng cấp. Và những sự thay đổi này đáng giá hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Về tính năng, AirPods 3 được cho sẽ sở hữu nhiều tính năng và thiết kế tương tự như trên AirPods Pro. Nó bao gồm cả cách âm chủ động. Mặc dù vậy, Apple vẫn có thể tiếp tục bán AirPods 2.

Một số báo cáo gần đây cho biết do dịch nên chuỗi cung ứng bị gián đoạn. Điều này sẽ tác động trực tiếp đến các lô hàng thế hệ iPhone mới. Tuy nhiên, nhà phân tích Kuo kỳ vọng điều này sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến việc sản xuất và phân phối iPhone 13.

Camera thế hệ mới có nhiều chế độ chụp đỉnh cao

Theo BGR, thế hệ iPhone mới của Táo khuyết vẫn sẽ sở hữu 4 phiên bản. Và 3 kích thước màn hình tương tự như trên iPhone 12. Về phần thiết kế, iPhone 13 nhiều khả năng sẽ có phần khuyết đỉnh (notch) nhỏ hơn đáng kể. Cụ thể là độ rộng 26,8 mm so với 34,83 mm trên các thế hệ trước. Ngoài ra, màn hình trên iPhone 13 được đồn đoán sở hữu tần số quét 120 Hz. Thiết kế này nhằm giúp trải nghiệm sử dụng mượt mà hơn.

Camera được nâng cấp với nhiều chế độ chụp sẽ là điểm cộng lớn cho iPhone thế hệ mới này
Camera được nâng cấp với nhiều chế độ chụp sẽ là điểm cộng lớn cho iPhone thế hệ mới này

Camera trên thế hệ iPhone mới sẽ có nhiều chế độ chụp hơn. Nó bao gồm quay phim chân dung xóa phông, chế độ chụp ảnh thiên văn. Bên cạnh đó là ống kính góc siêu rộng và zoom quang học tốt hơn để phục vụ quay video. Đây chắc chắn là đặc điểm thu hút những người yêu chụp ảnh. Vì dù không chuyên nghiệp, bạn cũng sẽ có thể sở hữu những tấm ảnh bắt mắt.

Những tin đồn về các dòng sản phẩm mới khác của Apple

Các tin đồn khác xung quanh Apple Watch Series 7 cũng dự đoán mẫu đồng hồ thông minh này sẽ sở hữu vi xử lý nhanh hơn cùng thiết kế mới. Bao gồm thân vuông và màn hình hiển thị to hơn. Ngoài ra, nhiều khả năng iPad Mini thế hệ mới cũng ​​sẽ được giới thiệu trong sự kiện ra mắt lần này. Và tất nhiên là kèm theo một số nâng cấp phần cứng đáng giá.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple sẽ diễn ra vào 0h ngày 15/9 (giờ Việt Nam). Những thiết bị có thể xuất hiện gồm iPhone 13, AirPods thế hệ 3 và Apple Watch Series 7. Đây đều là những sản phẩm được đón chờ từ nhà Táo Khuyết. Bạn có hào hứng muốn biết những chiến binh nào sẽ được Apple cho trình làng vào sự kiện đợt này không? Chúng ta hãy cùng đếm ngược để đón xem màn công chiếu đáng mong đợi của nhà Táo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Xin đừng copy em :)